Nhận thẻ VIP NhacCuaTui miễn phí!

31/07/2014 17:00:00

Thật khó hình dung về một cuộc sống thiếu vắng âm nhạc. Với nhiều người, âm nhạc còn là một phần tất yếu của cuộc sống. Mọi lúc mọi nơi, khi nghe đâu đó vang lên một giai điệu, dù quen thuộc hay mới mẻ, lòng ta cũng trào dâng bao niềm xúc cảm.

Và đã khi nào bạn thử tưởng tượng, khi vừa thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích lại vừa được sở hữu rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ NhacCuaTui.com chưa?

Tong hop

Nhằm mang đến cho tất cả thành viên của website những chương trình hấp dẫn nhất, đồng thời cũng để chào mừng sinh nhật lần 7 thêm hoành tráng (8/2008 – 8/2014), NhacCuaTui.com đã kết hợp cùng ngân hàng Eximbank phát hành thẻ VIP NhacCuaTui với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Ngoài ra, các bạn chỉ cần đăng kí thẻ thành viên VIP của NhacCuaTui là sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm giải thưởng giá trị như giải thưởng tiền mặt 10 triệu VND, 5 triệu VND, 2 triệu VND, 200 ngàn VND, Tai nghe NhacCuaTui, Gối chữ U NhacCuaTui và Power User 1 năm trên website NhacCuaTui.com

Đặc biệt bạn còn có cơ hội được hưởng chiết khấu ưu đãi bất ngờ đến 10% hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại kem Baskin Robbins hoặc BHD Star Cinema, giảm giá 10% tại Lazada, 5% tại Agoda, và thật nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại Vietravel, Vascara, Phạm Hoài Nam Studio... Ăn kem, xem phim, nghe nhạc, du lịch, khám phá… mọi thứ đều thật dễ dàng và tiện lợi với thẻ VIP NhacCuaTui. 

Đăng ký thẻ VIP NhacCuaTui miễn phí tại: http://vip.nhaccuatui.com/

HPBD7

tong hop 2