Tại sao NCT

Tại sao NCT

Việc sử dụng Internet để truy cập thông tin, kết nối, mua hàng trực tuyến v.v… đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của người Việt Nam. Nhu cầu này đã mang đến cơ hội to lớn cho các công ty cung cấp dịch vụ phát triển trên nền tảng Internet. Mặc dù thị trường Internet ở Việt Nam vẫn còn trong giai đoạn thành hình nhưng nếu bạn dám làm người "khai hoang mở cõi", cơ hội để bạn trở thành người đứng đầu luôn hiện hữu. NCT chúng tôi sẵn sàng cho bạn cơ hội nếu bạn có niềm đam mê muốn tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng người dùng Internet.

Cơ hội trở thành triệu phú trong tương lai

Tại NCT, chúng tôi có chương trình cổ phiếu ưu đãi dành cho nhân viên chủ chốt và có thâm niên cống hiến cho Công ty. Chúng tôi quan niệm, thành công của nhân viên NCT không chỉ là sự thăng tiến về nghề nghiệp mà còn là nền tảng tài chính vững chắc. Nếu bạn hạnh phúc, chắc chắn bạn sẽ có động lực để "san sẻ" điều may mắn này đến người thân và cộng đồng.

Cơ hội được thử sức ở các vị trí quan trọng

Bằng cấp không phải là điều quan trọng nhất khi tuyển người tại NCT. Chúng tôi đánh giá con người qua thành quả thực tế mà bạn đem lại cho tổ chức. Nếu bạn có năng lực phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển. Bạn sẽ có cơ hội được thử sức ở các vị trí quan trọng và tham gia vào việc làm các sản phẩm phục vụ hàng triệu người dùng. Đây chính là cơ hội để bạn nâng cao năng lực và kinh nghiệm lên một nấc thang mới.

Định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Chúng tôi luôn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho từng nhân viên ngay từ những ngày đầu gia nhập NCT. Ngày hôm nay chúng tôi chỉ dẫn cho bạn, ngày mai, chúng tôi muốn các bạn ngồi ở các vị trí then chốt để tiếp tục dẫn dắt thế hệ tiếp theo để đưa NCT lên những tầm cao mới.

Tự tin sáng tạo và phát triển các ý tưởng

Bạn có ý tưởng, bạn bảo vệ được ý tưởng của mình, bạn dám đương đầu với thử thach thì sếp cho bạn cơ hội để thử sức và tỏa sáng.

Tin tuyển dụng