GIỚI THIỆU CÔNG TY NCT

Thành lập năm 2008, tiền thân của Công ty Cổ phần NCT là Công ty cổ phần Nhạc Của Tui, lấy theo tên sản phẩm đầu tiên – NhacCuaTui.com. Đến nay, NCT đã phát triển thêm nhiều sản phẩm khác và cái tên NCT Corporation được chọn để thay thế. Mỗi ngày, NhacCuaTui.com có trên 2 triệu lượt truy cập và NCT nhanh chóng trở thành thương hiệu thân thuộc với người dùng Internet Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy được khích lệ rất nhiều khi cộng đồng người dùng đón nhận dịch vụ của NCT như một sẩn phẩm tinh thần lành mạnh và hữu ích.

Năm 2009, NCT mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thương mại điện tử và Nava.vn ra đời.

Năm 2010, chúng tôi tiên phong phát triển một thử nghiệm mới - dịch vụ hẹn hò trực tuyến tại Viss.vn. Tại Viss.vn, NCT đảm bảo thông tin của bạn là an toàn và riêng tư.

Năm 2011, NCT thành công trong việc ký kết hợp đồng bản quyền với các tác giả âm nhạc hàng đầu Việt Nam và với các tổ chức sản xuất âm nhạc, cùng với những thương hiệu cá nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng. Đối với thị trường âm nhạc quốc tế, chúng tôi đã kết nối và ký kết bản quyền sử dụng nhạc quốc tế với 2 hãng ghi âm lớn nhất thế giới Universal Music và Sony Music.

Năm 2012, cổng game Nivi.vn ra đời, hứa hẹn trở thành cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam trong một tương lai không xa.

Những dự định, kế hoạch, sản phẩm được ấp ủ và nghiên cứu kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong năm tiếp theo.

Một năm đầy thành tựu khi NCT Corp liên tục cho ra đời các sản phẩm mới: Wap touch (phiên bản wap dành cho các thiết bị di động thông minh), App NhacCuaTui HD (ứng dụng NhacCuaTui dành riêng cho Ipad), ...

Về chiến lược phát triển công ty, NCT tập trung phát triển các sản phẩm dựa trên giá trị cốt lõi của mình.

Về chiến lược phát triển con người, NCT mục tiêu rằng mỗi thành viên trong gia đình NCT không chỉ nhận được một mức lương thưởng xứng đáng, mà còn được định hướng phát triển nghề nghiệp một cách rõ ràng nhất.

Từ 2 thành viên vào năm 2008, gia đình NCT hôm nay đã phát triển lên con số 100 và hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo và cùng chí hướng, NCT đang sở hữu chìa khóa thành công cho hôm nay và cho những năm tháng tiếp theo.